Chất lượng máy chiếu trực tuyến cửa hàng

Epson projector trực tuyến cửa hàng 2023: Đèn LED có xu hướng sáng hơn một chút và chính xác hơn rất nhiều, đồng thời chúng không tạo ra cùng một lượng nhiệt nên chúng tồn tại lâu hơn nhiều – thường là 20.000 giờ xem. Máy chiếu LED có thể được chế tạo nhỏ hơn nhiều so với máy chiếu chạy bằng đèn. Laser vẫn tốt hơn, với tuổi thọ tương tự như đèn LED nhưng độ sáng tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, chúng thường có giá cao hơn. Cuối cùng là độ tương phản và độ phân giải. Độ tương phản cao thực sự quan trọng nếu bạn không muốn màu bị nhạt và nếu bạn định chiếu kích thước thực sự lớn thì độ phân giải cao hơn cũng rất quan trọng ở đây. Giống như những chiếc TV tốt nhất, có sự cân bằng giữa kích thước màn hình, độ phân giải và giá cả. khám phá hơn thông tin trên trang web này máy chiếu 4k.

Không gì bằng một chuyến đi đến rạp chiếu phim địa phương của bạn để xem những bộ phim mới phát hành lớn nhất. Sự phấn khích trong không khí, mùi bỏng ngô đặc trưng tràn ngập căn phòng và sự im lặng bao trùm khán phòng khi ánh sáng bắt đầu mờ đi; trải nghiệm điện ảnh thực sự là vô song. Nhưng làm thế nào để bạn giữ cho phép thuật điện ảnh tồn tại sau khi bộ phim yêu thích mới nhất của bạn kết thúc? Đơn giản, bạn mang trải nghiệm rạp chiếu phim về nhà với một trong những máy chiếu hàng đầu này.

Một số người hâm mộ AV có thể cân nhắc rằng độ sáng bổ sung mà LS12000B có thể đạt được với nội dung HDR so với Sony XW5000ES khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thú vị toàn diện hơn. Tuy nhiên, quá trình xử lý hình ảnh của Sony rõ ràng là tốt hơn ở một số lĩnh vực, đặc biệt là khi chuyển động và tạo ra dải ánh sáng rộng hơn với hình ảnh HDR (trái ngược với việc mang lại độ sáng cơ bản cao hơn với dải ánh sáng hẹp hơn). Hiệu suất màu sắc của Sony cũng tinh tế và nhất quán hơn, đồng thời bạn có thể thấy rõ những ưu điểm của độ phân giải 4K ‘thực’ của nó. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở phần đầu của bài đánh giá này, công việc của Epson LS12000B là tiến đủ gần với Sony XW5000ES để chứng minh mức giá rẻ hơn của nó, đồng thời vượt trội so với dòng muốn mua laser 4K ‘chính thống’ rẻ hơn mới nhất. Và ở cả hai khía cạnh này, nó đều thành công rực rỡ, mang lại trong quá trình này một số hình ảnh HDR thú vị nhất mà chúng tôi từng thấy từ bất kỳ máy chiếu nào cho đến nay.

Do việc nén tất cả các pixel cần thiết cho 4K trên các chip nhỏ hơn rất tốn kém nên JVC, Epson và Texas Instruments có một giải pháp thay thế mang lại kết quả hình ảnh tương tự với chi phí thấp hơn. Phương pháp của họ là Pixel Shifting. JVC gọi hệ thống của mình là eShift, Epson gọi hệ thống là Cải tiến 4K (4Ke) và Texas Instruments gọi hệ thống là TI UHD một cách không chính thức. Mặc dù có một số khác biệt nhỏ giữa các hệ thống Epson và JVC, đây là những điểm cơ bản về cách thức hoạt động của hai phương pháp này. Thay vì bắt đầu với một con chip đắt tiền chứa tất cả 8,3 triệu điểm ảnh, Epson và JVC bắt đầu với chip 1080p (2,1 triệu điểm ảnh) tiêu chuẩn. Nói cách khác, cốt lõi của chúng, máy chiếu Epson và JVC là máy chiếu video 1080p.

Một máy chiếu siêu gần khác có thể đặt sát tường, CineBeam của LG có thể tạo ra một màn hình lớn chỉ cách vài inch. Thiết kế của máy chiếu sắc nét như hình ảnh của nó, với kiểu dáng hình chữ nhật bóng bẩy có thể đặt thoải mái trên thảm phòng khách hoặc bàn cà phê của bạn mà không cản trở bất kỳ hình ảnh nào mà nó chiếu lên tường – và bạn có thể lắp đặt nó trên trần nhà cũng như tốt nếu bạn thích. Ở khoảng cách 2,2 inch, máy chiếu sẽ cung cấp kích thước màn hình 90 inch, trong khi ở khoảng cách 7,2 inch, bạn sẽ có được hình chiếu 120 inch. Chất lượng hình ảnh tốt, chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình xem xét của mình. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ muốn sử dụng loa ngoài cho bản nhạc: thiếu chi tiết ở tần số cao và chúng tôi cũng muốn có thêm một chút âm thanh trầm.

Đó là một mức giá đắt đỏ đối với một thiết bị cấp thấp, nhưng đừng nhầm lẫn, đây là vua của máy chiếu 4K giá cả phải chăng. Thật dễ dàng để thiết lập và cài đặt, đồng thời tạo ra hình ảnh gợi nhớ đến những gì bạn sẽ xem tại rạp chiếu phim. Bạn sẽ có được một hình ảnh tuyệt vời ngay lập tức mà không cần phải là một chuyên gia chỉnh sửa cài đặt. Tất cả các chế độ cài sẵn đều được đánh giá rất tốt và nó mang lại độ sâu màu đen và chi tiết tối tuyệt vời cho một máy chiếu ở mức giá này. Màu sắc cân bằng và chuyển động mượt mà tự nhiên. Điều đó nói rằng, chính sự tiện lợi của chiếc máy này đã khiến nó trở nên tốt như vậy. Bluetooth cho phép kết nối trực tiếp với loa không dây hoặc loa soundbar và độ sáng cao có nghĩa là nó có thể sử dụng được trong phòng có ánh sáng vừa phải. Nói cách khác, một AVR, gói loa và phòng chiếu phim tại nhà không hoàn toàn cần thiết. Làm thế nào mà cho một máy chiếu gia đình tuyệt vời?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những máy chiếu 4K tốt nhất hiện có, nhưng không muốn chi số tiền cắt cổ mà các mẫu máy hàng đầu từ JVC và Sony yêu cầu, thì không đâu khác ngoài Epson Pro Cinema LS12000. Máy này sử dụng động cơ ánh sáng laze để chiếu hình ảnh gần như không thể đánh bại, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để xem phim tại nhà trên màn hình chiếu treo tường. LS12000 là một máy chiếu mạnh mẽ (chúng tôi đang nói về 50 pound) với hệ thống 3LCD bên trong. Nó cung cấp đầu ra ánh sáng trắng và màu mạnh mẽ, độ tương phản mạnh và chúng tôi không thể phát hiện thấy hiện vật nào. Hình ảnh hoàn hảo của nó không phải vật lộn để vượt qua các điều kiện ánh sáng chói chang, nhưng khi chúng tôi tắt hết ánh sáng xung quanh, nó sẽ tăng lên và chỉ đơn giản là thổi bay chúng tôi. tìm thấy hơn thông tin ở đây trên trang web này https://maychieuphim.net/.